Your location: Home > Support > Chính Sách Bảo Hành > Knowledge >
Knowledge
 • NFC
  Công nghệ kết nối không dây tầm ngắn (NFC) là tập hợp các tiêu chuẩn cho smartphone và các thiết bị tương tự để thiết lập giao tiếp với nhau bằng cách chạm hoặc đặt rất gần nhau, thường trong khoảng cách 4cm.
 • IPS
  IPS là một công nghệ màn hình sử dụng cho màn hình tinh thể lỏng (LCD). Nó được thiết kế để các lớp tinh thể lỏng được xếp theo hàng ngang song song với 2 lớp kính phân cực ở trên. Sự thay đổi này làm giảm lượng ánh sáng tán xạ, cung cấp góc nhìn rộng và tái tạo màu sắc tốt
 • Android
  Android is an operating system based on the Linux kernel, and designed primarily for touch screen mobile devices such as smart-phones and tablet computers.The first Android-powered phone was sold in October 2008.
 • 4G
  Trong hệ thống viễn thông, 4G là tiêu chuẩn công nghệ liên lạc điện thoại di động thế hệ thứ 4. Mạng 4G cung cấp điểm truy cập internet di động băng tần rộng, ví dụ laptop có modem USB không dây, điện thoại di động và các thiết bị di động khác.
 • OTG
  Được gọi là USB On-the-Go, viết tắt là USB OTG hay OTG, là một kỹ thuật cho phép thiết bị tích hợp USB như máy nghe nhạc hay điện thoại di dộng hoạt động như 1 thiết bị chủ, cho phép thiết bị tích hợp USB khác như thẻ nhớ USB, máy ảnh kỹ thuật số, chuột, hay bàn phím kết nối với chúng.
 • 3G
  3G, viết tắt cho thế hệ thứ 3, là công nghệ viễn thông di động thế hệ thứ 3. Dịch vụ hỗ trợ mạng viễn thông 3G cung cấp tốc độ truyền thông tin tối thiểu là 200kb/s