Your location: Home > News > Thông tin về Công ty > Thay đổi là để dành cho một thế giới mới đầy huy hoàng!

LEAGOO

Thay đổi là để dành cho một thế giới mới đầy huy hoàng!

LEAGOO 2016-03-19

 

Như “thương hiệu nước ngoài sáng tạo nhất tại Trung Quốc”, LEAGOO hướng tới giấc mơ mang lại “Cuộc sống sáng tạo đầy thú vị” cho khách hàng”! Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của tập đoàn OTEDA – công ty mẹ của LEAGOO, chúng tôi đã mở ra chương mới cho LEAGOO với những điều tuyệt vời với niềm tự hào. Sau khi lựa chọn địa điểm một cách kỹ lưỡng, thiết kế và xây dựng, chúng tôi đã chuyển trụ sở của tập đoàn một cách thuận lợi, để mang lại sản phẩm tốt hơn với hình ảnh được yêu thích hơn và vị trí cao hơn.

 
 
LEAGOO được chuyển đến số 1206-1209, tào B, Huihai Plaza, đường Heping, quận Longhua với diện tích 1200 m2.
 
 
Sau vô vàn nỗ lực ngày đêm, chúng tôi rất vui mừng nhìn thấy văn phòng mới. Việc di chuyển không chỉ là sự thay đổi địa chỉ công ty mà còn thể hiện mong muốn và quyết tâm hướng về phía trước. Giờ, hãy để chúng tôi cùng cảm thấy ngạc nhiên và chuyển sang chương mới ngay bây giờ.
 
 
 
Cảm ơn các đối tác đã cùng nhau tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới! Chúng tôi đã nhận được những lời cầu chúc của các bạn và chúng ta sẽ cùng hướng tới phía trước để xây dựng một thế giới đầy huy hoàng! 
 
 
Bổ sung thêm khu vực làm việc mở và văn phòng của các lãnh đạo, trụ sở được trang bị phòng trưng bày đa chức năng, quán café thư giãn cao cấp, phòng thảo luận, nhà ăn của nhân viên…nhằm tích hợp công việc và giải trí. 
 
 
Ở phòng trưng bày đa chức năng, vẻ ngoài tinh tế của các sản phẩm LEAGOO thật sự lại được hiện ra và bạn có thể tiếp cận và trải nghiệm, giống như khám phá sức mạnh của khoa học và công nghệ. 
 
 
 
 
 
Ở quán café thư giãn, sự yên tĩnh trong một ngày bận rộn và sự yên bình trong những bước chân. Đó là một nơi để nghỉ ngơi và bắt đầu làm việc trở lại.
 
 
Tại khu vực văn phòng gọn gàng và rộng rãi, có phong cách làm việc hiệu quả và thái độ làm việc chính xác, cẩn trọng của LEAGOO, mọi thứ luôn trong trật tự và hướng về phía trước.
 
 
Chỉ với đội ngũ quản lý ưu tú mới có thể tạo ra những tập thể ưu tú, ban quản lý cấp cao của LEAGOO chính là những người tạo nên LEAGOO ngày hôm nay. Mô hình văn phòng với thiết kế độc đáo và trang trí tinh tế chứng tỏ thị hiếu của LEAGOO! 
 
 
 
Phòng họp hào nhoáng với sự giản dị ghi lại mỗi sự đổi mới và sự thay đổi của nhóm LEAGOO, với sự xắp sếp và thiết kế tỉ mỉ, khiến mang lại cảm giác phòng họp ngoài công việc còn là tương tác, trao đổi và cung nhau pháp triển!
 
 
 
Với niềm vinh dự và hạnh phúc, LEAGOO tiếp tục hướng về tương lai. Môi trường, tầm nhìn cũng như mục tiêu hoàn toàn mới. Và tất cả những điều đó là sự khởi đầu tuyệt vời!