Sự KIệN TIN TứC

Chiến lược Leagoo 2.0 công bố tại “Đêm của Leagoo 2017”

2017.01.21

Chiến lược Leagoo 2.0 công bố tại “Đêm của Leagoo 2017”

Vanke Enterprise Dream+ Công viên Thâm Quyến


Hiển thị hình ảnh cao cấp của LEAGOO


Ngày 15 tháng 1 năm 2017, Thâm Quyến, Trung Quốc - một ngày đáng nhớ, dành cho những người tham dự Đêm của LEAGOO! Chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc thường niên tại Vanke Enterprise Dream + Park với sự nhiệt tình và vui vẻ, bên cạnh đó, các vị khách quý và tất cả các LEAGOOers đã chứng kiến sự ra đời chính thức của Chiến lược LEAGOO 2.0.


Các vị khách quan trọng đã đến dự buổi lễ bao gồm: Bà Xie GUOLEI Ủy viên Ban công tác của Đảng tại Quận mới XINPU, Zunyi, tỉnh Quý Châu, Phó Giám đốc Ủy ban; Ông Sun Chủ tịch Hiệp hội Điện Thoại Thẩm Quyến; ông Lee Chủ tịch của tập đoàn Quang điện tử Triển vọng Thâm Quyến ; Ông Luo Tổng thư ký của CCPIT; Ông Liu Chủ tịch FTF, Ông Zhu Chủ tịch công ty Droid; ông Tung CEO của WheaTek, ; Ông Shang Chong Thạc sĩ văn hoá Trung Quốc; Và tất cả các đối tác từ xa như Malaysia, Hoa Kỳ, Nepal, Nam Phi, v.v ...


Bà Xie GUOLEI Ủy viên Ban công tác của Đảng tại Quận mới XINPU, Zunyi, tỉnh Quý Châu, Phó Giám đốc Ủy ban


Chủ tịch Hiệp hội Điện Thoại Thẩm Quyến Ông Sun


Trên trang web, chúng tôi có nhiều khoảnh khắc thú vị và ấn tượng để thể hiện: Màn trình diễn bí mật của LEAGOO
Nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Ông Chong Shang đã giải thích ý nghĩa của bài thơ mà ông viết cho LEAGOO


Giải thưởng đối tác cung ứng đáng tin cậy


Giải thưởng đối tác hợp tác


Giải thưởng Nhóm Đóng góp Tiên phong (Giải thưởng Xe sang trọng)


Giải thưởng đặc biệt của CEO -  để khuyến khích các thành viên LEAGOO giữ tinh thần của công ty và không ngừng theo đuổi đổi mới Thiết kế, Công nghệ và Tiếp thị.


Phần Vẽ may mắn


Phát ngôn của LEAGOO

Giám đốc điều hành của LEAGOO ông Johnson, nói: "Hôm nay, chúng tôi đã đưa điều tuyệt vời nhất của LEAGOO lên sân khấu khi chúng ta cùng chúc mừng sự ra mắt của LEAGOO 2.0". "Tầm nhìn của LEAGOO là trở thành một thương hiệu truyền thông có ảnh hưởng toàn cầu. Chúng tôi có mong muốn được dẫn dắt, bênh vực, và kết nối tiếng nói doanh nghiệp, và bữa tiệc thường niên của năm sau sẽ càng lộng lẫy hơn nữa. "