Sự KIệN TIN TứC

Màn hình không giới hạn! Chiến binh mới của LEAGOO chính thức ra mắt quốc tế!

2017.09.29

Màn hình không giới hạn! CHIẾN BINH MỚI CỦA LEAGOO CHÍNH THỨC RA MẮT QUỐC TẾ


Tháng Chín đã chứng kiến nhiều sự gia tăng của điện thoại thông minh toàn màn hình: đầu tiên, Xiaomi tung ra MIX2; Apple tiếp theo tung ra iPhoneX và cuối cùng Samsung phát hành Note8 ở Trung Quốc.

Năm 2017, nhiều loại điện thoại toàn màn hình đã xuất hiện trên thị trường như: màn hình không viền của Xiaomi, toàn màn hình của Apple và màn hình vô cực của Samsung. Báo hiệu kỷ nguyên toàn màn hình sắp tới.

Là một trong những công ty bán điện thoại hàng đầu ở nước ngoài, LEAGOO vẫn nỗ lực phát triển và cho ra mắt sản phẩm toàn màn hình mới nhất.


Màn hình không giới hạn

Là điện thoại thông minh hàng đầu của LEAGOO trong năm 2017, S8 Pro có các thông số kỹ thuật mạnh mẽ ấn tượng. Được trang bị bộ vi xử lý tám nhân 2.6GHz Helio P25 2.6GHz, mạnh hơn 30% so với thế hệ trước. CPU và GPU mạnh mẽ giúp xử lí các trò chơi dung lượng lớn và đồ họa phức tạp dễ như xử lý một miếng bánh.Điều đáng nói đến là S8 Pro cũng có tính năng kênh đôi LPDDR 4X RAM 6GB, hiệu suất nhanh hơn 50% và mạnh mẽ 30% trong chế độ đa nhiệm. Nhờ đó, S8 Pro có thể xử lý tất cả các ứng dụng và trò chơi theo ý thích.

Plus, S8 Pro có ROM 64GB và bộ nhớ mở rộng lên đến 256GB, giúp bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn trong điện thoại thông minh của mình
CEO của tập đoàn LEAGOO

Johnson Zhuang, Giám đốc điều hành của tập đoàn LEAGOO, đứng trên sân khấu chia sẻ kế hoạch quảng bá chiến lược toàn cầu của LEAGOO. Là nhà xuất khẩu điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, LEAGOO luôn hướng đến chiến lược "đưa sản phẩm công nghệ cao của Trung Quốc ra thế giới".
Năm 2017 đã chứng kiến vinh quang của LEAGOO. Trong năm nay, LEAGOO đã hợp tác với THFC đạt được danh tiếng trên toàn thế giới. Tại Trung Quốc, LEAGOO xây dựng khu công nghiệp của riêng mình tại Yibin, triển khai chuỗi điện thoại thông minh. Và tất cả vinh quang ấy là kết quả của chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu của LEAGOO.


Trong bài phát biểu của mình, ông Zhuang đã nhìn lại sự tăng trưởng của LEAGOO và kết luận thành một câu: "Mạnh mẽ sống". Ông cũng đưa ra một gợi ý cho thế hệ trẻ muốn thành công rằng: "Trên con đường mơ ước: cần kiên trì, quen với việc mất mặt. Cố chấp không ngại ngùng. "
Ngày 17 /8, tại London, tập đoàn LEAGOO và Tottenham Hotspur Football Club đã tổ chức cuộc họp báo thông báo thỏa thuận chính thức cho sự hợp tác độc quyền điện thoại di động toàn cầu giữa hai bên trong vòng 5 năm


Giai đoạn hợp tác bắt đầu vào tháng 7 năm 2017 và kéo dài đến năm 2022. Với tư cách là đối tác độc quyền của Câu lạc bộ Bóng đá Tottenham, LEAGOO sẽ khởi động các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị chiến lược trên toàn cầu với sự hỗ trợ từ THFC.
Chủ tịch Tập đoàn LEAGOO, ông Zhijie Xie, cho chúng ta biết thế nào là toàn màn hình

Giới thiệu sản phẩm mới LEAGOO S8 & S8 Pro.

Giá bán lẻ cho LEAGOO S8 là $ 169.99, đặt hàng chính thức:  http://www.leagoo.com/leagoo-s8-global-reservation/

Giá bán lẻ cho LEAGOO S8 Pro là $ 299.99, đặt hàng chính thức: http://www.leagoo.com/leagoo-s8-pro-global-reservation/


Buổi phỏng vấn truyền thông được tổ chức sau sự kiện ra mắt. Ông Zhuang, Ông Xie, ông Sun và Ledley King đã nhận phỏng vấn từ những nhà truyền thông lớn như Tencent, Alibaba, Globalsources, v.v

Những sản phẩm mới và sự hiện diện của những ngôi sao quốc tế đã tạo nên dấu ấn lớn cho sự kiện ra mắt . Năm 2017 là thời đại toàn màn hình, và đây cũng là thời gian để LEAGOO bước lên sân khấu quốc tế.

Liệu LEAGOO sẽ có những động tác lớn trong tương lai. Hãy chờ đợi những bất ngờ mới nhé