Sự KIệN TIN TứC

LEAGOO - người bảo vệ trung thành của nhãn pin trung thực

2017.12.28


Ngày nay, tuổi thọ pin đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày của chúng ta và do đó nhiều người dùng thường mua điện thoại "tuổi thọ pin dài" để tương tác với điện thoại lâu hơn mà không phải lo lắng về việc hết pin.


Nhưng làm thế nào để đánh giá một pin điện thoại có "tuổi thọ dài"? Tất cả pin điện thoại di động đi kèm với một đặc điểm kỹ thuật milliampere-hours (mAh). Điều này cho biết thời lượng pin có thể kéo dài trong hoạt động. Ví dụ, pin 1900mAh có thể cung cấp dòng điện 1900mAh cho một mạch trong một giờ. Nhưng bởi vì một mạch sẽ không yêu cầu 1900 mAh cùng một lúc để hoạt động nên pin có thể cung cấp 380mA trong 5 giờ, vì 380 * 5 = 1900. Hoặc nó có thể cung cấp dòng 190mA trong 10 giờ, vì 190 * 10 = 1900. Nói chung, khi nói về tuổi thọ pin, chúng ta thường nói về "mAh".


Và đây là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất có xu hướng phóng đại "mAh" trên nhãn pin của họ. Ví dụ: điện thoại chỉ có pin 2915mAh nhưng có nhãn pin ghi là 3500mAh hoặc thậm chí 5000 mAh!Quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc nhãn giả khá là phổ biến trong số các pin điện thoại di động ngày nay. Xét cho cùng, cái gọi là "Tuổi thọ pin dài" của các nhà sản xuất smartphones chỉ đơn giản là nhãn dính với một số lượng nhất định được in trên đó. Do động cơ thương mại, pin "mAh" luôn thay đổi hoặc phóng đại bởi nhiều nhà sản xuất, đặc biệt là các công ty điện thoại nhỏ.


Khi khách hàng bị lừa bởi "nhãn giả" và mua những chiếc điện thoại "tuổi thọ pin dài" này, những gì đang chờ đợi họ chỉ là những rắc rối và phàn nàn. Đây là lý do tại sao nhãn pin giả trở thành mối đe dọa gia tăng trong việc mua điện thoại thông minh hiện nay.
LEAGOO, một thương hiệu điện thoại di động xuất khẩu hàng đầu Châu Á, luôn cho rằng nhãn pin phải phù hợp với hiệu suất pin thực. Đây là một lời hứa mà LEAGOO dùng để hoàn thiện quá trình sản xuất điện thoại thông minh kể từ khi thành lập. Đây cũng là biểu hiện của chiến lược kinh doanh của LEAGOO: luôn đặt khách hàng vào vị trí đầu tiên và đề cao giá trị thương hiệu.


Trong tương lai, LEAGOO sẽ tiếp tục cung cấp điện thoại chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Và quan trọng hơn, là người bảo vệ trung thành của nhãn pin trung thực, LEAGOO sẽ không bao giờ sử dụng quảng cáo pin giả trên một điện thoại thông minh hiệu LEAGOO!Mua điện thoại thông minh pin lớn LEAGOO


LEAGOO KIICAA Power- Sát thủ 4000mAh


https://www.lazada.vn/shop/leagoo-viet-nam/?spm=a2o4n.pdp.seller.1.654a4454jjaduv