Sự KIệN TIN TứC

Tiêu đề cho tương lai - Diễn đàn Quốc tế cùng nhà tài trợ Leagoo

2016.09.28

Tiêu đề cho Tương lai | LEAGOO - nhà tài trợ điện thoại thông minh duy nhất của Diễn đàn Kinh tế, Thương mại và Văn hoá đầu tiên của các nước Trung và Đông Âu-Thâm Quyến

Được tổ chức bởi CCPIT Thâm Quyến (Tổ chức bởi Chi nhánh ICC Thâm Quyến và Hiệp hội thúc đẩy Thương mại và Kinh tế Quốc tế Trung và Đông Âu-Thâm Quyến), Diễn đàn Thương mại và Văn hoá kinh tế các nước Trung và Đông Âu- Thâm Quyến đầu tiên (gọi tắt là Diễn đàn) được tổ chức tại Nhà khách Wuzhou vào ngày 27 tháng 9 năm 2016.Là nhà tài trợ điện thoại thông minh duy nhất của Diễn đàn, LEAGOO đã có lần ra mắt đầu tiên với các đại diện chính phủ, các đại sứ và đại diện của các doanh nghiệp.

Là một phần thiết yếu của thị trường toàn cầu, các nước Trung Âu và Đông Âu có ý nghĩa quan trọng đối với Chiến lược Vành đai và con đường của Trung Quốc. Diễn đàn đóng một vai trò quan trọng để LEAGOO có thể gia nhập vào thị trường Trung và Đông Âu, tăng cường chiến lược toàn cầu hóa.Diễn đàn Kinh tế, Thương mại và Văn hoá các nước Trung và Đông Âu lần đầu tiên tại Thẩm Quyến thu hút được sự chú ý của các nước Trung Âu và Đông Âu. Các đại biểu tham dự diễn đàn bao gồm Đại sứ Lithuania, Đại sứ Slovenia, Bộ trưởng Kinh tế Lithuania, Bộ trưởng Kinh tế Serbia, Thị trưởng của Karlovy Vary (thành phố nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Séc), Phó Thị trưởng của Kaunas, Lithuania và hơn 100 đại diện các công ty từ Trung và Đông Âu.
Mục đích của diễn đàn này là theo đuổi thương mại đầu tư và kết hợp dự án. Các đại diện của các nước Trung và Đông Âu giới thiệu về tình hình phát triển của đất nước, các lĩnh vực đầu tư chính và nhu cầu thương mại. Là nhà tài trợ điện thoại thông minh duy nhất của diễn đàn, LEAGOO đã tiến hành thảo luận sôi nổi với các đại diện về việc thiết lập các mối quan hệ hai bên cùng có lợi.Hội thảo thương mại bắt đầu lúc 2 giờ 30 chiều. Đại diện của LEAGOO đã làm việc với Đại diện Trung và Đông Âu về các cơ hội kinh doanh. Đại diện từ ba công ty rất quan tâm đến điện thoại thông minh LEAGOO và đã quyết định đến thăm văn phòng công ty vào ngày 28 tháng 9Là nhà tài trợ điện thoại thông minh duy nhất của Diễn đàn, Tổng Giám đốc Parker Xie của LEAGOO tại bữa tiệc tối đã giới thiệu và trình bày sự phát triển tương lai của công ty tại các thị trường Trung và Đông Âu . Điện thoại thông minh LEAGOO, Venture 1 được tặng cho các vị khách danh dự để biểu hiện tình hữu nghị bền chặt


LEAGOO, một trong số ít thương hiệu điện thoại thông minh tập trung vào thị trường nước ngoài, sẽ tích cực triển khai Chiến lược Vành đai và con đường của Trung Quốc. Việc khai mạc thành công diễn đàn đã xây dựng một nền tảng cấp cao hơn cho LEAGOO để tham gia vào một thị trường rộng lớn hơn, có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đối với công ty.