Sự KIệN TIN TứC

Hội chợ Điện tử Quốc tế Leagoo 2017

2017.10.23

Hội chợ Điện tử Toàn cầu Hồng Kông nổi tiếng thế giới được tổ chức tại Asia World-Expo từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10, thu hút ít nhất 10 nghìn khách hàng và đại lý toàn cầu trong năm nay.


LEAGOO, như mọi khi, tỏa sáng một lần nữa trong số những đối tác tham gia tại hội chợ.


Không giống như thiết kế gian hàng truyền thống, gian hàng LEAGOO nổi bật với câu lạc bộ văn hóa Anh nổi tiếng nhất - Cavern Club. Một khi bạn đã vào LEAGOO Cavern Club, giống như bạn đang bước vào một thế giới mới. Hãy thưởng thức những chiếc điện thoại mới nhất và tận hưởng "thức uống miễn phí" như một bữa tiệc!


Danh tiếng trên thế giới ngày càng tăng, LEAGOO thu hút khách hàng từ các quốc gia khác nhau. Đội ngũ bán hàng bằng sự năng động và nhiệt tình đã liên lạc với mọi khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm mới


Kể từ khi LEAGOO hợp tác với Totthenham Hotspur vào tháng Tám, cả hai đội đã thực hiện các cuộc thao diễn lớn trên khắp thế giới. Như kết quả và nhân chứng của sự hợp tác này, phiên bản giới hạn của T5 THFC ra đời, mang lại trải nghiệm thú vị cho cả người hâm mộ bóng đá và fan của LEAGOO.

Tại sao gian hàng của LEAGOO lại đông đúc như vậy, bởi vì nó trưng bày hàng loạt sản phẩm mới của LEAGOO bao gồm dòng T, dòng M, dòng Z và dòng Elite. Vì là các mẫu khác nhau với từng cấu hình khác biệt, nên tất cả đều có người hâm mộ riêng


Linh vật LEAGOO Lino và linh vật THFC Chirpy cùng nhau tham gia vào gian hàng của LEAGOO, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi du khách và chứng kiến mối quan hệ thân thiết và hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Bạn có ấn tượng bởi sự hấp dẫn của LEAGOO sau khi đắm mình trong bầu không khí nóng như vậy? Hãy đến đây ~ còn nhiều điều đáng được mong đợi hơn thế!