LEAGOO là thương hiệu cốt lõi của tập đoàn công nghệ OTEDA. Nhằm đem tới sản phẩm smartphone chất lượng cao, tập đoàn OTEDA với bề dày lịch sử sẵn có của mình, dựa vào kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong nền công nghiệp thông tin liên lạc di động - đã thành lập thương hiệu smartphone với tên gọi “LEAGOO” trong tháng 4 năm 2014. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm cùng với nền tảng hạ tầng sẵn có, đội ngũ OTEDA dốc hết sức lực để xây dựng thương hiệu LEAGOO trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị thông minh và thân thiện với môi trường. 

  Mục tiêu LEAGOO luôn hướng đến: Sự hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Công nghệ là để thay đổi cuộc sống, LEAGOO có sứ mệnh và mục tiêu hướng đến tạo ra một cuộc sống thông minh chất lượng cao! Dựa vào tiêu chí hướng tới con người, LEAGOO tập trung vào đổi mới công nghệ để tạo ra hệ sinh thái thông minh. Chúng tôi luôn tin rằng những sản phẩm chất lượng được sản xuất dựa trên việc theo đuổi sự hoàn hảo, luôn kiểm soát mọi chi tiết trong quá trình sản xuất, cũng như luôn đảm bảo uy tín thương hiệu của mình.
 


Tôn chỉ của LEAGOO: Hướng đến trải nghiệm người dùng, tập trung hầu hết vào thiết kế, chất lượng và dịch vụ

Thiết kế là linh hồn của một thương hiệu. LEAGOO luôn đi theo định hướng có phong cách, theo đuổi thiết kế có tính đổi mới và phấn đấu đạt tới sự hoàn hảo. LEAGOO nhắm đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi hiểu rõ rằng thiết kế là linh hồn của một thương hiệu, chất lượng là sự sống của một thương hiệu và dịch vụ là nền tảng để phát triển một thương hiệu. 
 


Sức mạnh của LEAGOO: Đa dạng trong hợp tác, giàu kinh nghiệm Marketing, Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Chính sách bảo vệ vùng nghiêm ngặt.

LEAGOO luôn luôn tin vào sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, do vậy chúng tôi gạt bỏ phương thức hợp tác truyền thống đơn lẻ, mà tạo ra những hợp tác đa dạng với mọi đối tác trên thế giới. Chúng tôi có văn phòng và trung tâm dịch vụ ở mọi khu vực trên toàn cầu, đem đến cho các đối tác dịch vụ khách hàng tốt nhất bằng cách gặp gỡ trực tiếp. Chúng tôi không chỉ cân nhắc nhu cầu của khách hàng trong mọi khâu thiết kế, phát triển và sản xuất, mà còn chú ý tới từng chi tiết nhỏ trong khâu trước, trong và sau bán hàng. Chúng tôi quan tâm đến những gì khách hàng quan tâm, và chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến tất cả các đối tác trên toàn cầu mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ chống lấn tuyến, thành lập và thực thi các chính sách bảo vệ vùng nghiêm ngặt để đảm bảo lợi ích cơ bản cho các đối tác từng khu vực.